Bán các loại bể cá cảnh nhập khẩu tại Hà Nội

bể cá cảnh nhập khẩu 3

Bể cá vẫn là vấn đề muôn thuở đối với những người chơi cá cảnh, thủy sinh. Rất nhiều người do không chú ý hoặc cứ nghĩ bể cá chỉ cần mua về thấy kín nước, mẫu mã đẹp là ổn. Thực chất là không phải, rất nhiều gia chủ nuôi các loại có kích thước lớn như cá rồng, cá la hán. Gặp phải tình trạng bể bị vỡ, rò rỉ nước, hoặc kính bể cá bị mờ qua một thời gian sử dụng. Nguyên nhân chính là chất lượng của bể cá không được đảm bảo. Do vậy ngoài việc lựa chọn cơ sở bán bể cá uy tín ra. Những người chơi cá cảnh hiện nay cũng dần tìm các loại từ nước ngoài.

Những ưu điểm của bể cá cảnh nhập khẩu

bể cá cảnh nhập khẩu 2

Kiểu dáng đa dạng: Những mẫu bể cá cảnh nhập khẩu hiện nay có kiểu dáng rất đa dạng. Do là hàng thương mại của các nhà xưởng, công ty lớn do vậy mẫu mã, thiết kế được họ update thường xuyên và ngày một cải tiến.

Chất lượng đảm bảo: So với bể cá gia công trong nước, thì bể cá cảnh nhập khẩu có phần đồng đều hơn về chất lượng. Bể cá được sản xuất theo dây truyền công nghiệp, do vậy trước khi xuất xưởng. Chúng đều được bộ phận riêng kiểm tra chất lượng nếu đạt yêu cầu mới được bán thành phẩm.

Bể tích hợp nhiều chức năng: Bể cá nhập khẩu thường sẽ là một bộ bể cá thống nhất. Từ bể, bộ lọc, đèn…Mọi vấn đề phát sinh khi phải bạn setup một bể cá cảnh mới đã được xử lý trọn gói

Hãy lựa chọn bể cá Hoàng Gia

Bể cá cảnh nhập khẩu 1

  • Chất lượng tốt nhất:Chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ tất cả mọi sản phẩm của cửa hàng. Luôn luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Mặt hàng đa dạng: Chúng tôi chuyên cung cấp bể cá cũ, bể cá mi ni, bể cá không keo, bể cá đại, Bể cá cảnh phong thủy… Và rất nhiều mặt hàng liên quan đến cá cảnh khác.
  • Giá cả cạnh tranh: Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đến với chúng tôi “sản phẩm tốt không nhất thiết giá phải cao”.
  • Phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sinh này. Sẽ luôn cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất.
  • Hậu mãi về sau đảm bảo: Mọi mặt hàng bán ra của chúng tôi đều được bảo hành tận nơi ,uy tín.

Là địa chỉ lâu năm trong lĩnh vực cá cảnh. Bể cá hoàng gia chúng tôi là địa chỉ uy tín khách hàng nếu có nhu cầu mua các loại bể cá cảnh nhập khẩu và những sản phẩm liên quan tới cá cảnh khác. Vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30/38 Ngõ 89 Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội

Email: becahoanggia@gmail.com

Hotline: 098.298.4898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s