Bể cá thủy sinh giá rẻ

Các cửa hàng bán điện thoại – sửa chữa, ép kính điện thoại thường rất ngại đặt những đồ trang trí liên quan đến nước. Bởi chỉ vô tình là đã có thể được “lộc” đền máy cho khách rồi. Nhưng đam mê thì khó bỏ, nếu bạn muốn đặt một chiếc bể cá thủy sinh giá rẻ với vài trăm K vẫn có thể thực hiện như trường hợp này nhá.

Bể cá siêu sang tại quán Kiên Mobile

Đây là một trường hợp nhỏ trong những điều chúng tôi muốn nói đến. Một chủ quán sửa chữa điện thoại – ép kính – bán phụ kiện của hầu hết các hãng nổi tiếng như Samsung, Apple, Sony, Oppo… mang trong mình mệnh mộc. Anh luôn muốn đưa cây xanh, nước vào trong quán để như một điều may mắn cho mình.

bể cá thủy sinh giá rẻ

Nhưng nghề a chọn lại không được như mong muốn, cần phải tránh nước.

Đam mê vẫn là đam mê, khi anh tìm đến bể cá Hoàng Gia. Nhìn vào những bức ảnh chụp quán, chúng tôi chỉ cướp đi của anh hơn 200k mà lại giúp cải thiện một không gian cần tránh nước nhưng không phải sợ nước nữa. Một bể cá cảnh nhỏ xinh ở một vị trí cũng không hề tốn diện tích.

bể cá nhỏ

Khi đặt bể cá như thế này. Nhìn cả từ trong ra ngoài bạn đều thấy nó như điểm nhấn. Có thể khách hàng không nhớ nhiều đến gương mặt của ông chủ nhưng chắc chắn khi quay lại sẽ biết vị trí bể cá nằm ở chỗ nào của quán.

Không gian nhỏ vẫn có thể đặt bể cá thủy sinh giá rẻ cực đẹp

Có lẽ, con người không mấy khi chịu ngừng suy nghĩ. Và đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng chuyên thiết kế bể cá Hoàng Gia cũng vậy. Mỗi không gian khó lắp đặt hay khó thiết kế lại khiến chúng tôi cần tư duy. Khi tạo ra tác phẩm đẹp cho chủ nhà ở những nơi khó như vậy chưa nói đến tiền công mà lãi về mặt cảm xúc rất nhiều.

Mình thắng được cái khó, mang lại được niềm vui cho khách hàng.

Có thể, không cái gì có thể thay thế được điều ấy. Cũng giống như anh Kiên chúng ta vừa nói ở trên. Tiền mua không đáng bằng tiền công từ Hải Dương lựa chọn bể để mang từ 30/38 ngõ 89 Lạc Long Quân – Hà Nội về.

Nhìn khách hàng làm gì cũng tự tin khoe về bể cá không có gì đặc sắc với người khác. Nhưng lại rất ý nghĩa với mình mọi lúc mọi nơi làm chúng tôi thấy vui như cảm xúc của anh ấy. Một thú vui nhỏ trong một góc làm việc nhỏ. Chắc chắn sẽ khiến công việc thuận lợi hơn. Giảm stress trong những khi gặp khó ở công việc.

Đây là một số bể cá nhỏ cho cửa hàng bé bạn có thể tham khảo

Mẫu bể cá thủy sinh giá rẻ – nhỏ nhắn cho một số cửa hàng hơi kiệm về diện tích. Rất hợp với nhiều cửa hàng đang kinh doanh tại Hà Nội.

Bể thủy sinh treo tường nhỏ. Nơi mà bạn sẽ ít bị va chạm trong các cửa hàng. Nó giống như bóng đèn trang trí. Vừa đẹp mắt mà ít ảnh hưởng đến diện tích trang trí
bể cá tròn
Bình cá nhỏ để ngay tại quầy thu ngân. Vừa trang trí để khách cảm thấy lạ lẫm, vừa giúp bạn có thú vui khi rảnh khách
bể trang trí bàn làm việc
Bể cá vuông – khung gỗ để trên bàn làm việc rất gọn gàng. Nếu bạn cố định nó bằng keo xuống bàn thì chỉ khi bàn hỏng bể mới hỏng mà thôi

bể cá độc đáo

bể cá nhỏ
Bể cá đẹp trên mỗi bàn cà phê – bàn trà. Khiến thực khách cảm giác tươi mát – thư thái.

Nhận khảo sát – thiết kế và thi công trực tiếp mọi loại bể cá cho cửa hàng

Bể cá Hoàng Gia, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Dù cửa hàng nhà bạn bị hạn chế bởi diện tích mức độ nào vẫn có thể tạo ra một điểm đặt bể cá. Mang lại tài lộc cho gia chủ mang mệnh hợp với nước với cây.

Mọi người đều biết, tại Hà Nội và các khu vực thành phố. Diện tích nhà nhỏ và giá thuê cũng cao. Khiến mọi cửa hàng kinh doanh đều cố gắng tiết kiệm diện tích. Nghĩ đến việc bể cá vừa mất diện tích lại vừa phải ở những vị trí tránh va đập. Bạn nhiều khi sẽ từ bỏ đam mê hay thú vui của mình vì điều ấy.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa. Bởi sẽ có những biện pháp thi công chắc chắn, dù hơi va quệt cũng gần như không ảnh hưởng gì đến bể. Nước bên trong cũng không nhảy nhót ra ngoài. An toàn cho những chú cá.

Để có cho mình một bể cá thủy sinh giá rẻ mà không ảnh hưởng đến không gian kinh doanh – làm ăn. Quý khách chỉ đơn giản nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Sẽ có người tư vấn trực tiếp cho bạn.

Hotline: 0982.98.48.98

 

One thought on “Bể cá thủy sinh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s