Mua chân bể cá bằng gỗ ở đâu uy tín, chất lượng?

Đối với các loại bể cá đại, bể cá rồng, các bể thủy sinh lớn… Thì chân bể cá là vật không thể thiếu đối với mỗi bể cá. Việc bể cá có đứng vững hay không? có đẹp, có sang trọng hay không? Phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận này. Tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều loại chân bể cá khác nhau. Tùy thuộc vào chất liệu mà giá thành của từng loại cũng khác. Nhưng đa phần người chơi cá cảnh đều ưa chuộng các loại chân bể cá bằng gỗ.

chân để bể cá cảnh bằng gỗ

Chân bể cá là gì?

Chân bể cá hay còn được gọi là kệ để bể cá. Là một vật dụng thường đi đôi với một bể cá cảnh lơn. Chúng có tác dụng giúp bể cá không bị rung lắc nếu có các tác động bên ngoài. Ngoài ra ở một số bể cá cảnh, chân bể cá còn đóng vai trò như một nơi chứa thức ăn, phụ kiến cho cá cảnh. Cũng như chứa hệ thống lọc cho bể.

Tôi có thể mua chân bể cá cảnh ở đâu? Có bao nhiệu loại chân bể cá cảnh?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến bể cá hoàng gia chúng tôi sắm cho bể cá của mình một chân bể cá ưng ý. Chúng tôi luôn , cá cảnh hoặc các loại phụ kiện cho cá một cách chi tiết và giá phải chăng nhất với mỗi khách hàng. Ở cửa hàng chúng tôi hiện đang kinh doanh 2 loại chân bể cá cảnh chính:

Chân bể cá cảnh bằng sắt: Đây là loại chân bể cá cảnh giá khá rẻ, chúng vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt, giúp bể cá không bị rung lắc hay đổ vỡ trong quá trình sử dụng

Chân bể cá bằng gỗ: Cao cấp hơn, đây là loại chân bể cá vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đa dụng trong cách sử dụng, lại vẫn giữ được sự vững trãi trong quá trình bảo vệ bể cá cảnh.

Vậy đến với bể cá hoàng gia bạn sẽ nhận được những gì?

Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ tất cả mọi sản phẩm của cửa hàng. Luôn luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Mặt hàng đa dạng: Chúng tôi chuyên cung cấp bể cá cũ, bể cá mi ni, bể cá không keo, bể cá đại, Bể cá cảnh phong thủy, chân bể cá… Và rất nhiều mặt hàng liên quan đến cá cảnh khác.

Giá cả cạnh tranh: Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đến với chúng tôi “sản phẩm tốt không nhất thiết giá phải cao”.

Phục vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sinh này. Sẽ luôn cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất.

Hậu mãi về sau đảm bảo: Mọi mặt hàng bán ra của chúng tôi đều được bảo hành tận nơi ,uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30/38 Ngõ 89 Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội

Email: becahoanggia@gmail.com

Hotline: 098.298.4898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s