Thi công bể cá treo tường giá rẻ, đẹp, tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay mặt hàng bể cá cảnh vẫn rất sôi động, do trào lưu nuôi cá cảnh vẫn đang ngày càng mở rộng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bể cá ngày càng đa dạng. Với nhiều mẫu mã chủng loại, tính thẩm mỹ cũng ngày càng cao. Nếu nói loại bể cá độc đáo và đang là trào lưu hot hiện nay thì không thể không kể đến bể cá treo tường.

bể cá treo tường 1  

Không đơn thuần bể cá chỉ có thể đặt dưới đất với các loại chân đỡ trang trí. Bể cá treo tường thường được lắp trên một bức tường mà gia chủ mong muốn. trang bị loại bể cá treo tường này sẽ thay đổi hoàn toàn không gian trong phòng. Nhìn qua sẽ có cảm giác bể cá là một chiếc màn hình 3d sống động vậy. Để có thể sở hữu một thì nơi đâu nhận thi công lắp đặt bể cá treo tường chuyên nghiệp?

Các ưu điểm bể cá treo tường

bể cá treo tường 2

Tiết kiệm diện tích trong nhà: Việc bể cá treo tường được thi công âm tường hoặc trên bề mặt tường sẽ giúp căn phòng của bạn tiết kiệm được kha khá diện tích.

Tiện dụng trong trang trí: Bể cá treo tường được đặt ở những vị trí mà những bể cá truyền thống không bày trí được. Ví dụ như bức tường gần cầu thàng hoặc cạnh giường ngủ…vv

Hãy tìm tới bể cá hoàng gia chúng tôi

bể cá treo tường 3

Để có một bể cá treo tường đẹp sẽ cần rất nhiều yếu tố. Từ người lắp đặt thi công sao cho hợp lý. Tới việc gia chủ nuôi cá gì? chăm sóc bể cá như thế nào? Sẽ rất khó cho người mới chơi chưa có kinh nghiệm. Do vậy chúng tôi luôn sãn sang đáp ứng những yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách tốt nhất. Đối với chúng tôi sản phẩm bán ra chưa hẳn là xong. Việc tự vấn, bảo hành, hậu mãi luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bể cá hoàng gia chuyên lắp đặt , đẹp, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30/38 Ngõ 89 Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội

Email: becahoanggia@gmail.com

Hotline: 098.298.4898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s